TẤT TẦN TẬT VỀ VINPEARL LAND NAM HỘI AN

VINPEARL LAND NAM HỘI AN

Nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí Vinpearl Nam Hội An do tập đoàn Vingroup đầu tư, Vinpearl Land Nam Hội An được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu hệ thống cho đến chất lượng trò chơi với sự quyết tâm của cả tập đoàn Vingroup là biến khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An sẽ trở thành khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn nhất Việt Nam. Và sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến với du lịch miền Trung nói riêng và khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An nói riêng. Vinpearl Land Nam Hội An mang tới những sản phẩm, mô hình và công nghệ vui chơi giải trí hàng đầu trên Thế giới & hứa hẹn sẽ thổi bùng những cảm xúc thăng hoa, phấn khích, ngỡ ngàng của du khách.

 

Với tổng diện tích là 62.4 ha, bao gồm nhiều khu vui chơi với hệ thống các trò chơi đa dạng từ các trò chơi mạo hiểm đến các thể loại trò chơi trí tuệ, thư giãn. Khi đến với Vinpearl Lan Nam Hội An, du khách sẽ ấn tượng ngay với hình ảnh đặc trưng của nơi đây là 12 con tàu khổng lồ đậu ngay trước cổng chào. Ở Vinpearl Land Hội An lần này được Vingroup đầu tư khá công phu với nhiều trò chơi cảm giác mạnh theo phương châm độc – lạ – hiếm như Phi thuyền gió lốc Tourbillon, Cú rơi thế kỷ từ độ cao kỷ lục 80m – Swiss Tower, Vòng xoáy siêu tốc Sicko,… cùng 95 trò chơi trong nhà, 1 lâu đài chiếu phim 4D với quy mô 114 chỗ, 1 sân khấu nhạc nước hiện đại với 2500 chỗ ngồi.

 

 

Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh đầy mạo hiểm, du khách còn được trải nghiệm không gian văn hóa Bến cảng Giao Thoa. Đến đây, du khách được trải nghiệm nền văn hóa đa quốc gia đầy đặc sắc. Bến cảng Giao Thoa được xây dựng trên cơ sở một bên Phố Cổ ven sông mang đậm chất Á Đông, còn một bên là Đại Lộ Giấc Mơ mang phong cách phương Tây hiện đại và tráng lệ. Ngoài ra, du khách còn có thể tham quan nhiều gian hàng mang tính chất truyền thống khi tái hiện lại các làng nghề truyền thống nổi tiếng ở Việt Nam và thích thú với các trò chơi dân gian 3 miền.

 

 

Đặc biệt nhất, du khách có thể thỏa thích đắm mình vui chơi với những trò chơi team building đầy lôi cuốn trong Thế Giới Nước.

 

– CÁC TRÒ CHƠI NGOÀI TRỜI:

+ Tàu lượn siêu tốc – Speed Coaster
+ Cây dây văng – Tree Swing
+ Phi thuyền gió lốc – Fast & Furious (Tourbillion)
+ Cú rơi thế kỷ – Twiss Tower
+ Vòng quay tuổi thơ – Kiddie Swing
+ Chiếc cốc nhảy múa – Choco Cup
+ Vũ điệu không trung – Up in the air
+ Máng trượt vạn hoa – Global Star
+ Cuộc đua kỳ thú – Amazing Race
+ Rồng rắn lên mây – Flying Dragon
+ Vòng đua tốc độ – Speed Race
+ Đu quay diệu kỳ – Cinderella Carousel
+ Voi Bay – Elephants in the sky
+ Đường trượt thần tốc – Helter Skelter
+ Thế giới ngược – Upside Down
+ Ong xoay – Bees in the sky
+ Vòng xoáy siêu tốc – Super Chaos (Tornado Turbulence)
+ Thung lũng bị lãng quên – Lost Valley
+ Cơn lốc sa mạc – Desert Twister

vinpearl nam_hi_an_3

CÁC TRÒ CHƠI TRONG NHÀ

+ Tổng cộng có 95 trò chơi điện tử và trò chơi gia đình dành cho mọi đối tượng: Bóng rổ, hộp cubic, kho may mắn, trò chơi xếp rùa… và rất nhiều các trò chơi mới: Mario & Sonic ở Rio Olympic Games – The Best of the best, Plants vs. Zombies – Whack ‘Em, Transformers – Human Alliance, Daytona 3 USA Championship…
+ Phòng Chiếu Phim 5D
+ Vườn Cổ Tích
+ Trò chơi Trampoline – Nhà Bạt Nhún
+ Trò chơi nhảy tương tác Playoke
+ Thế Giới Nước
+ Đường trượt lốc xoáy Tornado
+ Boomerang khổng lồ
+ Đường trượt siêu tốc
+ Đường trượt nhiều làn
+ Đường trượt siêu lòng chảo
+ Đường trượt xoắn ốc
+ Bể trò chơi trẻ em
+ Bể tạo sóng
+ Sông Lười
+ River Safari
+ Đảo Dân Gian

 

 

Tour mới nhất

G