Thuê xe du lịch

kimnganthinh Tourist chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe uy tín – chất lượng tại Đà Nẵng : Cho thuê xe chạy theo hành trình, Tuyến đường, Thuê xe tháng, Thuê xe đám cưới, Thuê xe đi công tác, Thuê xe du lịch với các hãng xe như INNOVA, FORD…

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các quy trình khắt khe nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng với những khách hàng khắt khe và khó tính nhất. Với phương châm “Đón khách đúng giờ – không khói thuốc – không phóng nhanh, vượt ẩu”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu KIM NGÂN THỊNH TOURIST đã trở nên quen thuộc với khách hàng với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ.

Cho thuê xe là dịch vụ hiện nay không còn xa lạ với người dân ngày nay, bởi kinh tế ngày càng phát triển người dân, các chuyên gia sẽ có nhu cầu đi lại làm việc, du lịch, tham quan và cưới hỏi ngày càng lớn.

KIM NGÂN THỊNH TOURIST đã và đang luôn quan đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Chúng tôi có số lượng xe lớn Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ,16,29,35,45 chỗ và cũng có nhiều loại xe từ xe trung bình đến các loại cao cấp để đáp ứng phù hợp với nhu cầu thuê xe của mọi người.

KIM NGÂN THỊNH TOURIST với đủ chủng loại và hình thức cho thuê xe: Cho thuê xe chạy theo hành trình, Tuyến đường, Thuê xe tháng, Thuê xe đám cưới, Thuê xe đi công tác, Thuê xe du lịch,xe tác vụ chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý khách hàng.

Các loại xe đầu sản xuất năm 2015, 2016. Xe mới long lanh, cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu

Ở đây Chúng tôi đang có đầy đủ các loại xe ô tô du lịch như :

– Xe 4 chỗ:

-Xe 7 chỗ:

– Xe 16 chỗ:

– Xe 29 chỗ:

– Xe 35 chỗ:

Tour mới nhất

G