TOUR THÁNH ĐỊA MỸ SƠN

Gọi đặt vé: 0913.833.359 (24/7)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ & tên (*)

Điện thoại (*)

Email

Yêu cầu khác

THÔNG TIN TOUR

Người lớn (*)

Trẻ em (Từ 5 - 10 tuổi)

Trẻ em (dưới 5 tuổi)

Ngày khởi hành (*)

Tổng quan

Mỹ Sơn là thánh địa Ấn Độ giáo của vương quốc Chămpa. Những dòng chữ ghi trên tấm bia sớm nhất ở Mỹ Sơn, có niên đại khoảng thế kỷ thứ 4 cho biết vua Bhadresvara đã xây dựng một ngôi đền để dâng cúng vua thần Siva- Bhadresvara. Hơn hai thế kỷ sau đó, ngôi đền đầu tiên được xây dựng bằng gỗ đã bị thiêu huỷ trong một trận hỏa hoạn lớn. Những đền thờ chính ở Mỹ Sơn thờ một bộ Linga hoặc hình tượng của thần Siva – Ðấng bảo hộ của các dòng vua Chămpa. Vị thần được tôn thờ ở Mỹ Sơn là Bhadrésvara, là vị vua đã sáng lập dòng vua đầu tiên của vùng Amaravati vào cuối thế kỷ 4 kết hợp với tên thần Siva, trở thành tín ngưỡng chính thờ thần – vua và tổ tiên hoàng tộc.

Lịch Trình

1

LỊCH TRÌNH

7h30 – 8h00: Xe và HDV sẽ đón quý khách tại điểm hẹn trong nội thành Đà Nẵng.

8h00: Khởi hành đi tham quan Khu di tích đền tháp Mỹ Sơn – di sản văn hóa thế giới, khoảng 70km từ Đà Nẵng đến Mỹ Sơn mất thời gian 1, 5 tiếng.

9h30: Đến Mỹ Sơn,quý khách được HDV đưa vào tham quan khu di tích đền tháp Mỹ Sơn

Vào thời kỳ Chăm-pa, Mỹ Sơn được chọn làm thánh đô – trung tâm tín ngưỡng, tôn giáo quan trọng. Mỹ Sơn là một kho tàng văn hóa rực rỡ, một bảo tàng sinh động, mang giá trị thẩm mỹ của nhân loại. Nghệ thuật Mỹ Sơn đã thể hiện đây là mảnh đất của sự khẳng định giao thoa của nhiều nền văn hóa. Trong đó đầu tiên là Ấn Độ thuần túy, sau đó là bản địa, cuối cùng là hội nhập. Với niên đại hơn 1.500 năm nhưng các công trình kiến trúc vẫn còn tồn tại khá nhiều.

10h30: Sau đó quý khách sẽ nghỉ ngơi để thưởng thức các điệu múa Chăm do người dân Quảng Nam thể hiện lại như : vũ điệu Apsara, múa Chăm, múa cung đình, thổi kèn Saranai…(nếu có)

12h00: Qúy khách dùng bữa trưa,nghỉ ngơi tại nhà hàng.

14h00: HDV và lái xe trả quý khách tại điểm đón ban đầu

2

QUY ĐỊNH

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

Các chi phí khác không nêu trong chương trình.

Tiền tip HDV, lái xe.

 

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM

Trẻ em: 1-4 tuổi được miễn phí, 5-9 tuổi tính ½ giá tour, 10 tuổi trở lên tính bằng giá tour.

Tour mới nhất

G