Giá: 650.000 VNĐ
Giá: 700.000 VNĐ
Gọi đặt vé: 0913.833.359 (24/7)
Công viên Suối Khoáng Núi Thần Tài là khu du lịch mới nằm ở phía Tây của Thành Phố Đà Nẵng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tai đây có dòng suối khoáng nóng và suối mát lạnh cùng với những dịch vụ tắm bùn, nhà hàng các trò chơi dưới nước,….
Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được thiết kế xây dựng với vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).
LỊCH TRÌNH
08h00: Xe và HDV đón khách tại các khách sạn ở Đà Nẵng, đưa đoàn đến tham quan khu du lịch Thần Tài .
09h00: Quý khách đến cổng khu du lịch Núi Thần Tài, HDV hướng dẫn đoàn làm thủ tục gửi hành lý, bắt đầu chuyến trải nghiệm.
Quý khách lên xe điện, đi khoảng 250m đến với khu vực hồ bơi tập trung. Tại đây quý khách có thể tận hưởng và thư giãn tại hồ Jacuzzi hay thả mình tại Dòng Sông Lười bên trong Động Long Tiên. Trải nghiệm công viên nước thu nhỏ,hoặc ngồi tĩnh lặng dưới những cây nấm khổng lồ nhân tạo, hoặc tận hưởng massage tia nước….
11h30: Quý khách nghĩ ngơi dùng cơm trưa buffet tại nhà hàng với menu đa dạng .
13h30: Quý khách lên xe điện, đên tận hưởng hồ Suối Khoáng Nóng, ngâm mình nghỉ ngơi và thưởng thức Trứng Gà được luộc chín từ dòng khoáng nóng tự nhiên.
15h00: Quý khách thưởng thức massage Trà, Sữa, Rượu hay thử cảm giác tắm Tiên cùng với Trà Đạo – thức uống tinh thần truyền thống của người Nhật Bản ( chi phí tự túc 150.000/1 khách/ 1 dịch vụ).
16h30: Xe đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc hành trình trải nghiệm tại suối nước khoáng thần tài.
QUY ĐỊNH
TOUR BAO GỒM:
KHÔNG BAO GỒM
CHÍNH SÁCH TRẺ EM